CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN REPOHOME., Số 67, đường Nguỹen Việt Dũng, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ., Ho Chi Minh, 70000, VN. 0944 393 900

GIỚI THIỆU VỀ REPOVINA

May Mặc Repovina xin kính chào Quý Khách!

 

Những năm gần đây nhu cầu về sản phẩm đồng phục tăng lên nhanh chóng. Các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đều nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng đồng phục trong môi trường làm việc vì những lợi ích mà đồng phục mang lại.

 

Đó không chỉ là một hình thức quảng bá không lời góp phần quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu; thể hiện sự thống nhất, gắn kết mọi cá nhân với nhau mà còn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong mắt đối tác và khách hàng giúp cho việc hợp tác kinh doanh của doanh nghiệp thuận lợi hơn.

Chính nhu cầu cấp thiết đó mà hiện nay hàng trăm công ty đồng phục đã ra đời. Tuy vậy, để tìm kiếm một nhà cung cấp đồng phục uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà giá thành vẫn phải chăng đôi khi là quá khó?

 

Vấn đề khó khăn đó sẽ không còn nữa khi bạn tin tưởng hợp tác cùng Đồng phục Repovina. Hãy để chúng tôi giúp bạn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm về một đối tác may đồng phục tôn trọng về thời gian, chất lượng và mẫu mã của chính công ty bạn.

 

Repovina tiền thân là Cơ sở kinh doanh lương thực thành lập vào năm 2000.Từ nhu cầu cấp thiết của khách hàng về đa dạng sản phẩm, dịch vụ, năm 2017 công ty đã chuyển đổi từ Cơ sở sản xuất lương thực hộ gia đình thành Công ty TNHH SX & XNK Repo Việt Nam (Repovina) chuyên sản xuất kinh doanh hệ thống sản phẩm ngành hàng may mặc và các sản phẩm thương mai phục vụ mọi lĩnh vực ngành nghề.

 

Trong đó sản xuất, cung cấp đồng phục và phương tiện bảo hộ lao động là mảng chủ đạo và cũng là mảng đầu tiên được chúng tôi tập trung tâm huyết phát triển, đã mang về cho chúng tôi nhiều cơ hội phục vụ khách hàng với những yêu cầu đa dạng và phong phú.

 

 

Các mặt hàng chính Repovina cung cấp:

 

Repovina đặt quan tâm hàng đầu đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi, giải đáp và chăm sóc khách hàng để mỗi đơn hàng là một niềm tin Repovina gửi trọn đến khách hàng. Xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc từ Repovina tới các nhà cung cấp, các đại lý và quý đơn vị khách hàng đã tạo mọi điều kiện để Repovina hình thành và phát triển như ngày hôm nay.

 

Xin trân trọng cảm ơn.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN REPOHOME

 Địa chỉ Trụ Sở: Số 67, Đ. Nguyễn Việt Dũng, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

CH Trưng Bày:  Số 24, Đ. Nguyễn Việt Dũng, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

 Email: repohomevn@gmail.com

 Website: https://repoco.vn - Hotline: 029 2222 1555

Copyright © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN REPOHOME.
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/dongphuccanthonews/?epa=SEARCH_BOX