Bảo hộ lao động

Đồng phục Repovina xin kính chào Quý khách.

Quý công ty, doanh nghiệp đang cần may đồng phục Bảo hộ lao động (BHLĐ) nhưng chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý hoặc đang băn khoăn về giá cả và chất lượng. Tại Repovina chúng tôi cung cấp đồng phục công nhân, đồng phục BHLĐ đa dạng ngành nghề với chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá thành luôn cạnh tranh nhất.
Repovina cung cấp đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Một bộ đồng phục BHLĐ quan trọng nhất là ở độ bền sản phẩm. Do tính chất công việc đặc thù mà người công nhân thường phải làm việc trong môi trường nguy hiểm, tiếp xúc với dầu khí, hóa chất, hầm mỏ, công trình xây dựng,...Đồng phục bảo hộ phải có khả năng hạn chế các tác động bên ngoài, giảm thiểu tối đa tác dụng của các chất độc hại gây nguy hiểm đối với công nhân. Do đó, chất liệu vải cần được chú trọng để vừa góp phần mang lại sự an toàn cho người mặc, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm việc vừa có tính hữu dụng cao, bền bỉ khi sử dụng.

Tại Repovina, quần áo BHLĐ luôn được may  bằng các loại vải chính hãng, đường may chắc chắn, logo in thêu sắc sảo, thiết kế tiện dụng, giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất. Mỗi mẫu quần áo bảo hộ, quần áo đồng phục công nhân đều được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ và chăm chút từng chi tiết để gia tăng công năng và hiệu suất lao động trong quá trình làm việc.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân, may đồng phục bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nếu quý khách đã có sẵn mẫu áo bảo hộ cho công nhân nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý thì không cần phải lo lắng bởi chúng tôi sẽ giúp thiết kế lại một mẫu bảo hộ hoàn toàn mới, hoặc điều chỉnh những phần chưa hợp lý giúp bộ quần áo bảo hộ trở nên đẹp hơn và tiện lợi hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm bảo hộ lao động như giày, kính, găng tay cách điện từ các đối tác uy tín tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Repovina - mang kinh nghiệm, uy tín tạo nên những bộ đồng phục cho quý doanh nghiệp. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, Repovina rất hân hạnh được hợp tác cùng quý công ty, doanh nghiệp.

BHLĐ-01

BHLĐ-01

Liên hệ

BHLĐ-02

BHLĐ-02

Liên hệ

BHLĐ-03

BHLĐ-03

Liên hệ

BHLĐ-04

BHLĐ-04

Liên hệ

BHLĐ-05

BHLĐ-05

Liên hệ

BHLĐ-06

BHLĐ-06

Liên hệ

BHLĐ-07

BHLĐ-07

Liên hệ

BHLĐ-08

BHLĐ-08

Liên hệ

BHLĐ-09

BHLĐ-09

Liên hệ