Buồng phòng

Đồng phục buồng phòng khách sạn

Chắc hẳn bạn đã đi nhiều nơi, thấy nhiều mẫu đồng phục nhân viên buồng phòng khác nhau nhưng chung quy đồng phục buồng phòng có những đặc điểm cơ bản riêng giúp phân biệt với đồng phục của các ngành nghề khác.

Kiểu dáng đơn giản

Nhân viên buồng phòng luôn phải di chuyển nhiều trong quá trình làm việc và phải tiếp xúc nhiều với bụi bẩn. Đồng phục buồng phòng, tạp vụ cần đem đến sự thoải mái, dễ chịu trong khi hoạt động và phải thật tiện dụng để không vướng víu trong quá trình làm việc. Cho nên, mẫu đồng phục cho nhân viên buồng phòng thường có kiểu dáng rất đơn giản, tinh tế.

Thiết kế thanh lịch, trang nhã

Đồng phục tạp vụ buồng phòng đẹp, lịch sự, được thiết kế tinh tế, trang nhã sẽ tạo nên hình ảnh sạch sẽ,gọn gàng cho nhân viên, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu riêng, tạo nên thành công cũng như sự chuyên nghiệp của hệ thống nhà hàng, khách sạn, làm cho khách hàng yên tâm hơn. Mẫu đồng phục buồng phòng được ưa chuộng nhất có gam màu chủ đạo là trắng kem, thiết kế đơn giản với viền nẹp áo, cổ áo và túi áo sẫm màu, mang phong cách chuyên nghiệp và lịch sự.

Chất liệu vải thoải mái

Một bộ đồng phục buồng phòng không chỉ đẹp mà còn thoải mái, dễ chịu khi mặc thể hiện sự quan tâm tuyệt đối của doanh nghiệp đối với người nhân viên buồng phòng, tạp vụ. Khi khoác lên mình những bộ đồng phục tạp vụ, buồng phòng đẹp và thoải mái, nhân viên sẽ thêm tự tin, tự hào và gắn bó với nhà hàng, khách sạn hơn, từ đó tăng hiệu quả công việc.

Một bộ đồng phục buồng phòng, tạp vụ trang nhã, hiện đại chắc chắn sẽ để lại dấu ấn cho khách hàng, vì vậy các nhà hàng khách sạn cần chú ý tìm những nhà cung cấp uy tín để may những bộ đồng phục sao cho chất lượng phù hợp với tính chất công việc của nhân viên buồng phòng, vừa lịch sự, trang nhã nhé.

Xem thêm:

Đồng phục lễ tân

Đồng phục Bếp

Đồng phục nhân viên phục vụ

Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục chất lượng cho nhà hàng, khách sạn của mình hãy liên hệ Repovina để được tư vấn nhanh nhất nhé

Hotline: 0944.393900

Email: Repovina@gmail.com

REPOVINA - NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT