Đồng phục Y tế

Những năm gần đây nền y tế nước nhà đã có những bước tiến rõ rệt. Cùng với sự phát triển của trang thiết bị, máy móc hỗ trợ việc điều trị cho người bệnh thì dịch vụ y tế cũng được quan tâm nhiều hơn. Các phòng khám hiện đại, bệnh viện quốc tế đã ra đời, các bệnh viện lâu năm cũng được trùng tu, sữa chữa phục vụ tốt đa cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Đồng phục y tế với những ý nghĩa và công dụng mà nó mang lại, cũng nằm trong sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo trong quá trình xây dựng hình ảnh bệnh viện, cơ sở y tế...

Bộ đồng phục Y tế bác sĩ, y sĩ, dược sĩ, y tá đáp ứng các tiêu chuẩn, quy định của Bộ y tế sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của bệnh viện, phòng khám, từ đó tạo nên những ấn tượng tốt đẹp và sự tin tưởng của bệnh nhân.

Trong bệnh viện được chia làm nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một công việc riêng nên đồng phục cũng được phân chia với kiểu dáng khác nhau để mọi người dễ dàng nhận diện.

Đối với đồng phục Bác sĩ sử dụng trang phục áo Blouse cổ bẻ Danton, kiểu dài tay và ngắn tay, chiều dài của áo quá gối 5-10cm, phía trước có 3 túi, phía sau: nam xẻ giữa tới ngang mông, nữ không xẻ.  Quần âu 2 ly, túi chéo, cạp chun 2 bên hông, không có túi sau.
Đối với đồng phục y tá có màu trắng: Áo cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 2 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái; Quần âu hai ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau.
Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục bệnh viện, y tế hãy liên hệ với Repovina.
Công ty đồng phục Repovina tự hào là đối tác của nhiều bệnh viện, cơ sở y tế khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm có chất lượng với giá thành hợp lý, thiết kế đẹp và đạt chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế, tạo sự yên tâm, thoải mái và hài lòng nhất cho đội ngũ y bác sĩ cũng như các bệnh nhân trong bệnh viện.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. 
- Hotline: 0944.393900
- Email: repovina@gmail.com