Khách sạn

Đồng phục Repovina xin kính chào Quý khách.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và đời sống, nhu cầu của con người ngày càng cao thì các hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn cũng không ngừng phát triển để đáp ứng những nhu cầu cần thiết đó. Việc trang bị đồng phục cho nhân viên ngày càng được các ông chủ nhà hàng khách sạn quan tâm nhằm tạo nên dấu ấn khác biệt cho doanh nghiệp mình.

Đồng phục nhà hàng - khách sạn đòi hỏi về sự sang trọng, chuyên nghiệp gắn liền với từng bộ phận hoạt động của doanh nghiệp.

Trang phục nhà hàng khách sạn có tính thẩm mĩ cao sẽ làm khách hàng lưu lại ấn tượng tốt đẹp với nhà hàng, khách sạn, tăng khả năng quay lại của khách hàng. Ngoài ra, khi mặc bộ đồng phục trên người, nhân viên trong khách sạn cũng cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và tự hào vì được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Từ đó các nhân viên thấy gắn bó với doanh nghiệp hơn, ý thức làm việc hết mình, hoàn thiện bản thân và phục vụ khách hàng nhiệt tình hơn.

Hiện nay Quý khách hàng có thể chọn giữa may mới những bộ đồng phục cho nhân viên nhà hàng - khách sạn hoặc mua đồng phục may sẵn. Việc mua đồng phục may sẵn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí thấp hơn nhưng bạn rất khó chọn mẫu, chọn size và phải chấp nhận những chi tiết không ưng ý. Còn nếu bạn đặt may bạn sẽ có cơ hội được tư vấn thiết kế những mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp, hợp ý.

Công ty đồng phục Repovina nhận may các mẫu áo đồng phục chất lượng cho nhân viên nhà hàng khách sạn. Áo đồng phục được dùng cho Đầu bếp, nhân viên lễ tân, nhân viên buồng phòng, nhân viên phục vụ,...

Sản phẩm đồng phục tại Repovina có mẫu mã đa dạng, đường may đẹp, chất vải tốt, có in thêu logo kỹ thuật số cực nhanh và chính xác.

May đồng phục Repovina cam kết thời gian may đơn hàng cực kỳ nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn, tận nơi. Chúng tôi nhận đơn hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại Cần Thơ, hỗ trợ phí giao hàng cho khách ở các tỉnh xa.

Qúy khách hàng cần tư vấn về sản phẩm đồng phục vui lòng liên hệ

Hotline: 0944.393900
Email: repovina@gmail.com

Repovina xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm:

Đồng phục Quản lí khách sạn

Lễ tân khách sạn

Đồng phục buồng phòng

Bell/ Mở cửa

Đồng phục Bếp

 

ÁO BẾP 22

ÁO BẾP 22

Liên hệ

ÁO BẾP 23

ÁO BẾP 23

Liên hệ

PHỤC VỤ/BAR 04

PHỤC VỤ/BAR 04

Liên hệ