Khăn khách sạn

Khăn khách sạn

Là sản phẩm bắt buộc và rất quan trọng trong mỗi căn phòng của bạn. Một chiếc khăn đẹp được dệt hoặc thêu tên và logo của khách sạn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Khăn luôn giữa được màu trắng sáng, mềm mại và sạch sẽ là tiêu chí để đánh giá về khách sạn của bạn. Đối với phòng đơn nên chuẩn bị 2 khăn tắm và với phòng đôi nên chuẩn bị 4 khăn tắm cũng như khăn tay và khăn mặt để khách hàng có thể thay đổi sau mỗi lần sử dụng. Nên giặt ngay khi khách hàng đã sử dụng xong để tránh khăn bị ngả màu hoặc ố vàng.

Nguồn nguyên liệu: Thương hiệu Repovina luôn cam kết đảm bảo chất liệu vải cho khăn khách sạn cao cấp là chất lượng, an toàn cho làn da người dùng.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao: Đội ngũ thợ may, cắt lành nghề với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo các sản phẩm khăn khách sạn đạt sản lượng cao, và chất lượng nhất.

Giá cả cạnh tranh: Vì là nhà sản xuất và trực tiếp phân phối cung cấp khăn khách sạn nên giá các sản phẩm do công ty Repovina sản xuất đều có mức giá cạnh tranh, thậm chí có giá rẻ hơn so với nhiều địa chỉ sản xuất khác. Đặc biệt, công ty cũng có nhiều ưu đãi nếu số lượng đặt hàng lớn.
Vận chuyển nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên vận chuyển thành thạo, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo thời gian giao sản phẩm theo hợp đồng.
Repovina cam kết bán hàng

Không bán khăn tắm khách sạn lượng kém, hàng giả, hàng nhái.
Đảm bảo nguồn nguyên liệu tốt và thân thiện nhất với khách hàng.
Cam kết giá chăn ga gối đệm luôn cạnh tranh tốt nhất thị trường.
Luôn giao hàng đúng hẹn và đúng thời gian đã ghi trong hợp đồng.
Luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, giải quyết các yêu cầu của khách hàng 24/24.
Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận trong nội thành Cần Thơ và hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Trên đây là những nét nổi bật cũng như là thế mạnh của khăn khách sạn cao cấp  do công ty TNHH SX & XNK Repovina cung cấp. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0944.393900 để được tư vấn sớm nhất về sản phẩm. Repovina trân trọng kính chào!

 

KHĂN MẶT 01

KHĂN MẶT 01

Liên hệ

KHĂN MẶT 02

KHĂN MẶT 02

Liên hệ

KHĂN MẶT 03

KHĂN MẶT 03

Liên hệ

KHĂN TẮM 01

KHĂN TẮM 01

Liên hệ

KHĂN TẮM 02

KHĂN TẮM 02

Liên hệ