CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN REPOHOME, Số 67, đường Nguỹen Việt Dũng, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0944 393 900

ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐẸP – ĐẠT YÊU CẦU

Thế nào là một chiếc áo đồng phục công ty đạt yêu cầu?

 


Bạn có biết, một chiếc áo đồng phục công ty như thế nào là đạt yêu cầu hay không? Có rất nhiều yếu tố quyết định điều này và bạn cần phải biết để có được những sản phẩm đồng phục công ty đẹp nhất. Dưới đây là những tiêu chí của một chiếc áo đồng phục công ty đạt chuẩn, các bạn hãy tham khảo nhé.

 

Áo đồng phục công ty cần có đầy đủ các yếu tố cơ bản của đồng phục

Đồng phục công ty không cần phải cầu kì, bay bổng, chúng chỉ cần đơn giản, gọn nhẹ và toát lên được hình ảnh của công ty. Một chiếc áo đồng phục công ty cần có logo của công ty và màu sắc đặc trưng của công ty đó. Chiếc áo đồng phục chuẩn sẽ giúp phân biệt giữa nhân viên với khách hàng, nhân viên các bộ phận với nhau hay vĩ mô hơn là cả công ty với toàn xã hội.

 

Áo đồng phục có giá trị sử dụng lớn

 

Đa phần các công ty, doanh nghiệp không thực sự mạnh và dư giả để có thể thay đổi áo đồng phục liên tục. Vì vậy, một chiếc áo đồng phục cần phải đảm bảo sự bền bỉ cả về hình ảnh và hiệu quả sử dụng. Khi may áo đồng phục công ty, các bạn cần chú ý tới loại vải chất lượng cũng như mực in đảm bảo để sau một thời gian sử dụng, áo không bị mất đi form dáng, màu sắc không bị phai nhạt và các chi tiết trang trí in, thêu trên áo không bị bong tróc.

 

Áo đồng phục mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc

 

Nhân viên là những người trực tiếp khoác lên mình chiếc áo đồng phục và nếu công ty muốn nhân viên mặc áo đồng phục mỗi ngày thì chiếc áo đó cần phải đảm bảo bền, đẹp và mang lại sự thoải mái cho người mặc. Áo đồng phục phải đảm bảo có chất lượng tốt, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Bởi chẳng nhân viên nào có thể vui vẻ hàng ngày khoác lên người chiếc áo vừa thô cứng, vừa khó chịu. Vì vậy, để có chất lượng áo tốt thì chủ doanh nghiệp cần phải lựa chọn loại vải may áo tốt, phụ kiện tốt và lựa chọn địa chỉ may chuyên nghiệp và uy tín. Chiếc áo thun đồng phục cũng cần đảm bảo phải có thiết kế đẹp, bắt mắt. Bởi đồng phục cũng là món đồ thời trang, mà thời trang cần phải đẹp. Do đó khi thiết kế những mẫu áo đồng phục cần phải cập nhật xu thế thời trang hiện đại để có được những mẫu đẹp mắt và được mọi người yêu thích.

 

Mẫu áo đồng phục phù hợp với văn hóa, phong cách của công ty

 

Một công ty đi theo phong cách trẻ trung, năng động thì sẽ có mẫu áo đồng phục theo phong cách trẻ trung, năng động. Công ty chuyên nghiệp, lịch sự thì có mẫu áo đồng phục chuyên nghiệp, lịch sự. Mẫu trang phục sẽ giúp cho khách hàng, đối tác hiểu được phong cách làm việc của công ty để từ đó có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Xem thêm:

Đồng phục áo sơ mi công sở nam

Đồng phục áo thun

 

May áo đồng phục công ty khơi gợi được cảm hứng và động lực làm việc

 

Điều này nghe có vẻ trừu tượng nhưng thực tế nó lại là một điều vô cùng phổ biến. Theo 1 nghiên cứu được Hiệp hội thời trang Mỹ đưa ra thì có tới 81% nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất cao hơn khi được mặc một chiếc áo đồng phục mà họ thực sự yêu thích. Tuy nhiên, trong một công ty với nhiều người, nhiều tính cách, sở thích khác nhau vì khi may áo đồng phục nên chọn những gam màu trung tính để làm hài lòng tất cả mọi người.

 

Sự đặc biệt

 

Nếu muốn khách hàng có ấn tượng tốt về bạn và nhớ tới bạn đầu tiên khi muốn đưa ra sự lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp thì bạn hãy thiết kế mẫu áo đồng phục thật đặc biệt và không bị lẫn với những công ty khác.

 

Không phản cảm

 

Nhiều công ty quyết định đi ngược lại muốn xu thế nên đã tạo nên những mẫu đồng phục có thiết kế hở hang, phản cảm để gây được sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, điều này không bao giờ thành công bởi không ai có cảm tình với những thứ phản cảm. Khách hàng sẽ đánh giá không tốt về công ty này và từ đó hạn chế lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của họ. Vì vậy, tốt nhất doanh nghiệp không nên đi vào vết xe đổ trên. Hãy thật đúng đắn và sáng suốt để tạo nên một mẫu đồng phục đẹp, chất lượng.

 

Đồng Phục Repovina hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn đã có thể biết một chiếc áo đồng phục công ty như thế nào là đạt chuẩn. Chúng tôi là xưởng may áo đồng phục uy tín và chuyên nghiệp có thể tư vấn, hỗ trợ bạn để bạn thiết kế và sở hữu chiếc áo đồng phục phù hợp nhất cho công ty của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các bạn về chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau mua.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ Đồng Phục Repovina để được tư vấn.

 


 

Hotline: 0944.393900

Email: repovina@gmail.com

REPOVINA – NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Copyright © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN REPOHOME
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/%C4%90%E1%BB%93ng-ph%E1%BB%A5c-C%E1%BA%A7n-Th%C6%A1-2270801243138259/?epa=SEARCH_BOX