CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN REPOHOME., Số 67, đường Nguỹen Việt Dũng, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ., Ho Chi Minh, 70000, VN. 0944 393 900

5 THÔNG TIN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MAY ĐỒNG PHỤC

Đồng phục đẹp mang đến bạn sự thoải mái, tự tin

 


5 THÔNG TIN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MAY ĐỒNG PHỤC


Một ngày đẹp trời công ty giao cho bạn nhiệm vụ cực quan trọng đó chính là đặt may đồng phục cho cả tập thể. Bạn cảm thấy vô cùng hào hứng nhưng cũng bối rối không biết phải bắt đầu từ đâu? Các công ty may đồng phục quảng cáo hằng ngày trên mạng nhưng liệu nơi nào cung cấp đồng phục đạt yêu cầu của bạn?

Không cần lo nữa bạn nhé, hãy chú ý đến 5 thông tin sau mà Repovina đã đút kết sau nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng để có được những bộ đồng phục ưng ý nhất. 5 thông tin đó là:

 

1. Thiết kế

 

Thiết kế sản phẩm bao gồm lựa chọn loại áo, kiểu dáng, màu sắc, logo. Thông thường tùy theo đặc điểm của lĩnh vực ngành nghề mà khách hàng sẽ lựa chọn giữa áo thun hoặc áo sơ mi.

Với những ngành nghề cần tính đảm bảo như luật, bảo hiểm thì chiếc áo sơ mi sẽ là ưu tiên hàng đầu do tính chỉnh chu, nghiêm túc mà áo sơ mi mang đến. Ngược lại trong các lĩnh vực như bán hàng, chuyển phát, sáng tác,…thì chiếc áo thun lại được ưu tiên hơn.

Kế đến là kiểu dáng, màu sắc, logo, …Những yếu tố này cần được chọn kỹ để chiếc áo đồng phục không chỉ đẹp mà còn giúp xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh công ty.

Những mẫu áo sơ mi công sở đẹp

Những mẫu áo thun đẹp

 

2. Chất liệu

 

Trên thị trường có vô số loại vải khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Đồng phục là đồ bạn sẽ mặc ngày này qua ngày khác khá nhiều lần nên Repo khuyên bạn chọn vải từ hàng trung đến cao cấp, không chọn chất liệu quá thường tránh trường hợp áo cũ quá nhanh, vải sờn hoặc phai màu khi sử dụng làm mất đi vẻ đẹp của doanh nghiệp.

 

3. Chi phí

 

Giá thành sản phẩm đồng phục phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu và số lượng.

Tùy thuộc vào ngân sách may đồng phục của công ty bạn sẽ đưa ra được quyết định hợp lý, thông thường may áo thun chi phí sẽ thấp hơn áo sơ mi. Bạn cũng có thể chọn những kiểu dáng đơn giản, thiết kế phong cách monochrome nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn sang trọng, chuyên nghiệp.

 

4. Thời gian

 

Thời gian giao hàng đồng phục thông thường từ 7 – 30 ngày tùy theo số lượng. Nếu công ty bạn cần gấp hãy thỏa thuận thời gian với nhà cung cấp để được hỗ trợ, thông thường các công ty may đồng phục sẽ có sẵn các sản phẩm giờ G cho khách hàng đặt hỏa tốc, bạn cũng có thể tham khảo và đặt những sản phẩm ấy nếu phù hợp.

Đôi khi giá thành sản phẩm đồng phục may sẵn thấp hơn so với sản phẩm bạn đặt may mà thời gian bạn nhận được hàng lại nhanh chóng.

 

5. Nhà cung cấp uy tín

 

Và cuối cùng, một công ty may đồng phục sẽ cùng bạn đi từ các bước đầu tiên ở khâu tư vấn cho đến khi thành phẩm giao tận tay cho bạn. Vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ, đặt niềm tin ở những công ty thật sự tôn trọng quyền lợi của khách hàng, có hồ sơ năng lực rõ ràng và đảm bảo chịu trách nhiệm khi có rủi ro phát sinh.

Repovina là công ty may đồng phục tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với chúng tôi, đơn hàng dù nhỏ hay lớn khách hàng vẫn có được đầy đủ quyền lợi, sản phẩm luôn được kiểm tra theo quy trình trước khi giao tận tay khách hàng nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất.

Sau khi cân nhắc kỹ 5 yếu tố trên, Repovina tin bạn hoàn toàn có thể đặt được những bộ đồng phục thật ưng ý. Chúc bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

 

Có thể bạn muốn xem:

Quy trình đặt hàng

Bảng giá năm 2019

Copyright © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN REPOHOME.
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/dongphuccanthonews/?epa=SEARCH_BOX