CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN REPOHOME., Số 67, đường Nguỹen Việt Dũng, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ., Ho Chi Minh, 70000, VN. 0944 393 900

ĐỒNG PHỤC REPOVINA CÓ GÌ HOT?

Bạn có biết tại Cần Thơ có một công ty tiên phong trong việc cung cấp Trọn gói đồng phục cho các công ty và doanh nghiệp? Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn đang có nhu cầu may đồng phục đôi nét về công ty may mặc Repovina.

 

 1. Cung cấp đa dạng sản phẩm

 

Với mong muốn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau từ khách hàng mọi lĩnh vực, Repovina đã xây dựng nhà xưởng với hơn 1000 mẫu vải, các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân may lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Những yếu tố đầu vào được chuẩn hóa giúp cho Repovina luôn sẵn sàng tiếp nhận đơn hàng các lĩnh vực từ đồng phục Mầm non, học sinh, đồng phục công sở, đồng phục Bảo hộ lao động, bảo vệ, Y tế, nhà hàng khách sạn

Xem thêm về:

Những mẫu áo thun đẹp cho doanh nghiệp

Đồng phục Bảo hộ lao động chất lượng, uy tín

Trang phục Bệnh viện Y tế

Đồng phục công sở cao cấp

 

2. Số lượng sản phẩm không giới hạn

 

Repovina tiếp nhận đơn hàng từ nhỏ đến lớn, số lượng từ 10 sản phẩm đến hơn 10.000 sản phẩm đều được triển khai theo nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm được đảm bảo 10.000 cái như 1.

 

3. Chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu 

 

Đến với Repovina, khách hàng chỉ cần ngồi tại văn phòng, đội ngũ tư vấn sẽ đến gặp trực tiếp để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và cùng khách hàng chọn ra mẫu thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

 

4. Chính sách bảo hành trọn vẹn

 

Những phát sinh sai sót trong sản phẩm dù cố gắng hết sức đôi khi vân tồn tại, Khi sản phẩm mắc lỗi kỹ thuật bất kỳ từ Repovina, công ty sẽ thực hiện Lỗi 1 đổi 1 và đền bù như hợp đồng để đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng.

 


 

Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục hãy liên hệ Repovina tại:

 

  • Hotline: 0944.393900
  • Email: repovina@gmail.com

Repovina – Ước ao tạo nét đẹp cho đời

Copyright © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN REPOHOME.
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/dongphuccanthonews/?epa=SEARCH_BOX